0981 238 219

Tư vấn
TPBVSK Ích Tâm Khang tốt cho tim như thế nào? Bạn có biết!

TPBVSK Ích Tâm Khang tốt cho tim như thế nào? Bạn có biết!

Nội dung bài viết [Ẩn]

TPBVSK Ích Tâm Khang

TPBVSK Ích Tâm Khang giúp hỗ trợ giảm khó thở, đau ngực cho người bệnh tim mạch.

Tác dụng của TPBVSK Ích Tâm Khang lên tim mạch

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Ích Tâm Khang là sản phẩm hỗ trợ giúp giảm khó thở, mệt, đau ngực, tăng cường chức năng tim cho người bệnh tim mạch như suy tim, bệnh mạch vành, hẹp - hở van tim, tăng huyết áp, rối loạn mỡ máu, bệnh cơ tim, tim bẩm sinh. Hiệu quả của sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng năm 2012 và được công bố trên Tạp chí Khoa học Toàn cầu của Canada năm 2014.
Kết quả nghiên cứu cho thấy sử dụng thêm TPBVSK Ích Tâm Khang cùng với thuốc điều trị nền sẽ giúp hỗ trợ làm giảm đáng kể các triệu chứng khó thở, mệt mỏi, ho, phù, đau tức ngực; giúp giảm cholesterol máu, giảm tần suất tái nhập viện vì suy tim tiến triển.

TPBVSK Ích Tâm Khang đã được đăng tải trên Tạp chí Lifescience global (Tạp chí Khoa học Toàn Cầu của Canada)

TPBVSK Ích Tâm Khang đã được đăng tải trên Tạp chí Lifescience global (Tạp chí Khoa học Toàn Cầu của Canada)

TPBVSK Ích Tâm Khang liệu có tác dụng phụ không?

Hiện nay chưa có báo cáo nào đề cập đến tác dụng không mong muốn của Ích Tâm Khang, ngoại trừ một vài trường hợp người bệnh bị huyết áp thấp nặng có thể gặp phải tình trạng hạ huyết áp. Tuy nhiên, triệu chứng hạ huyết áp (chóng mặt, buồn nôn) sẽ nhanh chóng qua đi khi dừng uống sản phẩm hoặc sử dụng ở liều thấp bằng 1/2 liều bình thường.

Trong kết quả nghiên cứu lâm sàng năm 2012 về Ích Tâm Khang kết quả cũng cho thấy sản phẩm an toàn, không thấy có tác dụng tổn thương gan, thận, cơ quan tạo máu và chưa thấy bất kỳ tác dụng không mong muốn trong quá trình sử dụng.Nếu bạn đang sử dụng Ích Tâm Khang và thấy có hiệu quả tốt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tiếp tục duy trì sử dụng lâu dài, giúp ổn định sức khỏe và làm chậm lại tiến trình suy tim.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về tác dụng phụ, hãy tham khảo ý kiến của các bác sĩ hoặc dược sĩ.

Cách dùng TPBVSK Ích Tâm Khang để đạt hiệu quả tối ưu

Dùng TPBVSK Ích Tâm Khang với liều bao nhiêu là đủ?

Đối với người lớn tuổi, bạn nên uống Ích Tâm Khang với liều: ngày 4 viên, chia 2 lần. Còn đối với trẻ em nhà sản xuất chưa có khuyến cáo về liều dùng.

Trong trường hợp dùng quá liều, bạn nên theo dõi những biểu hiện bất thường. Nếu không có những lần sau bạn nên cố gắng nhớ dùng đúng liều. Nếu bạn có biểu hiện bất thường nên ngưng dùng, các triệu chứng đó sẽ nhanh chóng hết, khi những dấu hiệu đó, bạn có thể quay lại sử dụng đúng liều.

Nếu bạn quên dùng một liều thuốc, hãy dùng lại càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, bạn hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Không dùng gấp đôi liều đã quy định.

Lưu ý: Không dùng cho người máu chậm đông, đang chảy máu, phụ nữ mang thai, rong kinh.

Dùng TPBVSK Ích Tâm Khang như thế nào?

Bạn nên uống Ích Tâm Khang trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ. Để đảm bảo có kết quả tốt, bạn nên dùng sản phẩm thường xuyên theo mỗi đợt trong 3 tháng. 

Ds Thanh Hoa tư vấn cách sử dụng Ích Tâm Khang cho người bệnh tim mạch

Những lưu ý khi sử dụng

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng Ích Tâm Khang, cần xác định bệnh của bạn dùng có phù hợp hơn. Bởi vậy, bạn nên nắm rõ về bệnh tim mạch của mình bằng cách thăm khám bác sỹ. Trước khi dùng, hãy chắc chắn rằng bạn đã tìm hiểu kỹ về thành phần, công dụng của Ích Tâm Khang với trường hợp bệnh của mình.

TPBVSK Ích Tâm Khang là sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, nên hiệu quả sản phẩm không thể thấy ngay trong ngày một ngày hai (mặc dù có nhiều trường hợp cải thiện triệu chứng đau ngực, khó thở sớm trong vòng một tuần đầu sử dụng) nên bạn cần lưu ý dùng theo liệu trình nhà sản xuất khuyến cáo.

Các thành phần cấu thành lên TPBVSK Ích Tâm Khang

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tâm Khang được sản xuất dưới dạng viên nén dùng đường uống, thành phần các hoạt chất trong một viên nén như sau:

Các thành phần cấu thành lên Ích Tâm Khang

TPBVSK Ích Tâm Khang có gây tương tác với thuốc hay món ăn nào không?

Thực tế cho thấy, TPBVSK Ích Tâm Khang chưa ghi nhận có tương tác với các thuốc điều trị khác. Điều này phù hợp với kết quả kiểm chứng lâm sàng được thực hiện tại bệnh viện uy tín ở Hà Nội năm 2012.

Tuy nhiên, để đảm bảo nguyên tắc an toàn khi sử dụng thuốc, bạn nên dùng TPBVSK Ích Tâm Khang cách các thuốc khác từ 1 – 2 giờ.

Bên cạnh đó, Ích Tâm Khang cũng không có tương tác với các món ăn hàng ngày, nhưng có thể sẽ làm ảnh hưởng tới khả năng hấp thu của sản phẩm. Do vậy, nên dùng Ích Tâm Khang lúc đói, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn ít nhất 1 tiếng.

Nên để sản phẩm ở nơi khô mát, tránh ánh sáng. Hạn sử dụng 36 tháng (3 năm) nên lựa chọn hộp đang còn hạn để sử dụng.

Có mặt trên thị trường từ năm 2008 tới nay, TPBVSK Ích Tâm Khang đã và đang là người bạn đồng hành của rất nhiều bệnh nhân tim mạch, giúp họ giảm bớt gánh nặng bệnh tật, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Xem đầy đủ tư vấn của Ds Thanh Hoa về tác dụng, cách dùng, hướng dẫn cách mua của sản phẩm Ích Tâm Khang Tại Đây

DS. Thu Liên

Bình luận