0981 238 219

Tư vấn
Giá bán TPBVSK Ích Tâm Khang và cách mua hàng chính hãng

Giá bán TPBVSK Ích Tâm Khang và cách mua hàng chính hãng

Nội dung bài viết [Ẩn]

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tâm Khang giá cả không cố định mà phụ thuộc vào chính sách của từng nhà thuốc hay của các đại lý có hỗ trợ giao hàng tận nơi.

TPBVSK Ích Tâm Khang

TPBVSK Ích Tâm Khang giá bao nhiêu?

Giá niêm yết của TPBVSK Ích Tâm Khang là 210.000 VNĐ cho 1 hộp 30 viên. Tuy nhiên, giá bán này sẽ thay đổi tùy theo địa chỉ mua sản phẩm. Bởi mỗi nơi bán sẽ có chính sách khuyến mại riêng.

Nếu đặt hàng tại các đại lý có hỗ trợ giao hàng tận nơi, bạn sẽ phải trả thêm phí vận chuyển. Nhưng thường các đại lý này sẽ có nhiều ưu đãi khác để đạt được mức giá bán tốt nhất cho khách hàng. Tùy từng số lượng, đại lý bán online bạn đặt mà có thể chi phí sẽ giảm từ 5 - 15 nghìn/hộp và miễn phí vận chuyển. Ước tính, giá 1 hộp Ích Tâm Khang 30 viên trên thị trường hiện nay đa số dao động từ 195.000 VNĐ đến 210.000 VNĐ.

Mới đây, từ ngày 01/01/2019, nhãn hàng Ích Tâm Khang có triển khai chương trình ưu đãi Tích điểm - Tặng quà. Nếu bạn mua 10 hộp (có thể mua thành nhiều lần) bạn sẽ được tặng 1 hộp. Như vậy giá sản phẩm cũng được giảm nhẹ một phần so với con số ước tính trên.

Cách mua TPBVSK Ích Tâm Khang đảm bảo chính hãng

Ích Tâm Khang được bán ở nhiều nhà thuốc

Ích Tâm Khang được bán ở nhiều nhà thuốc

TPBVSK Ích Tâm Khang đã ra đời được hơn 10 năm, nên được bày bán rộng rãi ở nhiều nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Bạn có thể tới các nhà thuốc quanh khu vực mình để hỏi mua. Hoặc bạn gọi điện đến số công ty phân phối 0243.775.9865 - 0283.977.8085 nếu muốn tìm danh sách nhà thuốc gần nhất.

Ngoài cách mua này, hiện tại đã có nhiều đại lý của Ích Tâm Khang triển khai hình thức bán hàng online. Cụ thể, bạn chỉ cần gọi điện, để lại địa chỉ nhận hàng, số hộp muốn mua, các đại lý sẽ giao Ích Tâm Khang về tận nhà bạn.

Bạn đều có thể yên tâm mua Ích Tâm Khang bằng 1 trong 2 hình thức trên. Bởi việc phân phối Ích Tâm Khang trên thị trường được kiểm soát rất chặt chẽ. Mỗi hộp sản phẩm sẽ có 3 tem chống hàng giả của 3 công ty: sản xuất ( Hồng Bàng) phân phối (Châu Hưng) và tiếp thị (Đông Tây). Đến nay, chưa phát hiện trường hợp hàng giả của Ích Tâm Khang nào. Nếu cẩn thận, bạn có thể kiểm tra 3 tem chống hàng giả. Và khi thấy bất cứ dấu hiệu lạ nào trên hộp sản phẩm, hãy gọi tới số 024.3775.9865 để được hỗ trợ kiểm tra.

Thu Liên

Bình luận