0981 238 219

Tư vấn

Uống TPCN Ích Tâm Khang lúc no hay lúc đói là tốt nhất?

Tôi bị hở van tim 2 lá, mới dùng Ích Tâm Khang được hơn 1 tháng thấy đỡ đau ngực, khó thở hơn nhiều. Nhưng tôi hay uống ngay sau bữa ăn, vừa rồi đọc kỹ tờ hướng dẫn thì thấy ghi nên uống sau ăn 1 tiếng hoặc trước ăn 30p. Vậy xin cho hỏi tôi nên uống Ích Tâm Khang vào thời điểm nào là tốt nhất? Lúc no hay lúc đói thì tốt hơn?

Trả lời

Chúng tôi rất mừng vì sức khỏe của bạn đã có những chuyển biến tích cực chỉ sau hơn 1 tháng sử dụng sản phẩm. Kết quả này cho thấy bạn đang có đáp ứng rất tốt với TPCN Ích Tâm Khang, vì vậy bạn nên tiếp tục duy trì sử dụng sản phẩm lâu dài để cải thiện triệu chứng đau ngực, khó thở, đồng thời ngăn ngừa tiến triển của hở van và phòng nguy cơ suy tim do hở van 2 lá.

Về thời điểm uống, để đạt hiệu quả hấp thu tốt nhất và phát huy tối đa tác dụng của sản phẩm, Tpcn Ích Tâm Khang nên được uống vào lúc đói, trước bữa ăn 30p hoặc sau khi ăn 1h. Tuy nhiên không nên uống sản phẩm vào buổi tối trước khi đi ngủ, bởi sản phẩm có tác dụng giãn mạch hoạt huyết, nên một số ít trường hợp nhạy cảm có thể gặp biểu hiện hơi khó ngủ.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

Thân mến!


Để lại số điện thoại để được tư vấn

Bình luận