hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ sáu, 29-05-2015

Cao Thế Nghiêm - 28 Tuổi: Em năm nay 28 tuổi, cao 1m57, nặng 45kg. Gần 1 tháng nay em hay đau nhói giữa ngực vào buổi sáng (5 - 6 giờ sáng), các giờ khác trong ngày đôi khi cũng bị nhưng ít và nhẹ hơn. Khi bị nhói thì rất tức ngực, khó thở, đau khoảng 15-20 phút. Em rất lo lắng, bác sĩ cho em hỏi đây là triệu chứng của bệnh gì và em sử dụng thực phẩm chức năng Ích Tâm Khang được không? Xin cảm ơn!


Chào bạn,

Với triệu chứng bạn mô tả không thể khẳng định chắc chắn nguyên nhân gây ra tình trạng đau ngực của bạn, do triệu chứng đau ngực như của bạn có thể gặp trong khá nhiều bệnh như: bệnh lý tim mạch, hô hấp, vùng cơ ở ngực hay thậm chí  là bệnh đường tiêu hóa như trào ngược dạ dày thực quản... Hiện tại bạn nên sớm đi khám ở các cơ sở y tế uy tín, để được khám thực thể và làm một số xét nghiệm, từ đó các bác sĩ mới có thể tìm ra nguyên nhân chính xác.

Sau khi được chuẩn đoán nếu nguyên nhân là do vấn đề về tim mạch thì bạn sử dụng thực phẩm chức năng Ích Tâm Khang là phù hợp. Sản phẩm giúp giảm triệu chứng đau thắt ngực, khó thở và phòng ngừa suy tim.

Tuy nhiên chúng tôi nhắc lại, bạn cần đi khám sớm để xác định nguyên nhân, từ đó mới có hướng điều trị phù hợp nhất.

Chúc bạn sức khỏe!

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Ý kiến Khách hàng

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage