0981 238 219

Tư vấn

TPBVSK Ích Tâm Khang giá bao nhiêu một hộp?

Mẹ tôi năm nay 76 tuổi bị suy tim độ 3, đang khó thở và bị phù chân, mới đi viện về. Hiện nay vẫn dùng thuốc điều trị của bác sỹ và tôi được một người quen giới thiệu cho dùng TPBVSK Ích Tâm Khang để hỗ trợ điều trị. Xin hỏi giá bao nhiêu một hộp và mua ở đâu?

Trả lời

Chào bạn,

Trường hợp của mẹ bạn hiện tại ngoài các thuốc tây thì có thể sử dụng TPBVSK Ích Tâm Khang để hỗ trợ điều trị suy tim, bởi kết quả nghiên cứu được đăng tải trên Tạp chí Khoa học Toàn cầu của Canada cho thấy: “Khi sử dụng TPBVSK Ích Tâm Khang các triệu chứng suy tim (ho, phù, khó thở, mệt mỏi) giảm đáng kể, giảm cholesterol”. Vì vậy, bạn có thể cho mẹ dùng sản phẩm với liều ngày 4 viên chia 2 lần vào trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1h. Nên dùng thường xuyên mỗi đợt trong 3 tháng để có kết quả tốt nhất.

Hiện nay, TPBVSK Ích Tâm Khang được bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc với giá bán lẻ 210.000đ/hộp 30 viên, tùy thuộc chính sách của mỗi nhà thuốc mà bạn có thể mua với giá thấp hơn 5.000-15.000đ.

Nếu cần tư vấn thêm về cách sử dụng sản phẩm hoặc địa chỉ mua thuận tiện, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0981.238.219 (trong giờ hành chính).

Chúc mẹ bạn sớm hồi phục sức khỏe.


Để lại số điện thoại để được tư vấn

Bình luận