hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Được viết: Thứ năm, 20-12-2018

Bố tôi bị tăng huyết áp 10 năm nay, gần đây thấy khó thở thường xuyên khi leo cầu thang, đi khám được chẩn đoán tim to, suy tim EF 33%. Tôi nghe người quen giới thiệu Ích Tâm Khang rất tốt cho bệnh tim mạch. Vậy trường hợp của bố tôi uống Ích Tâm Khang có hiệu quả không và cách sử dụng như thế nào?


Người bệnh tim to dùng Ích Tâm Khang không những cải thiện được các triệu chứng khó thở, mệt mỏi mà còn ngăn bệnh tiến triển và phòng ngừa được nhiều biến chứng tim mạch nguy hiểm.

Bị tim to dùng Ích Tâm Khang được không?

Bạn hoàn toàn có thể cho bố sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tâm Khang cùng với thuốc điều trị để nâng cao sức khỏe tim mạch. Sản phẩm nguồn có gốc từ thảo dược tự nhiên, có tác dụng giãn mạch, hoạt huyết, tăng cường sức co bóp cho tim, giúp kiểm soát huyết áp, làm giảm các triệu chứng khó thở, mệt mỏi do bệnh tim to, ngăn ngừa suy tim tiến triển của bệnh và kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. Hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm không những đã được kiểm chứng lâm sàng mà còn được nhiều chuyên gia và người bệnh tim mạch đánh giá cao. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của một người bệnh tim to nhưng vẫn có cuộc sống khỏe mạnh qua video sau:

Bà Vân chia sẻ bí quyết điều trị bệnh tim to hiệu quả

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm hiệu quả

Để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn nên cho bố sử dụng Ích Tâm Khang với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần, uống trước bữa ăn 1 tiếng hoặc sau khi ăn 30 phút và liệu trình sử dụng tối thiểu từ 3 - 6 tháng. Khi sức khỏe đã được cải thiện và ổn định hơn, bố bạn có thể tiếp tục sử dụng sản phẩm với liều thấp hơn là 2 viên/ ngày, chia 2 lần, mỗi lần 1 viên để duy trì hiệu quả. Nếu còn điều gì chưa rõ, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi điện tới số  0983 103 844 - 0964 781 912, chuyên gia tim mạch của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết hơn cho bạn và hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm phù hợp nhất với tình trạng của bác trai.

Người bị suy tim, tim to nên sử dụng sớm Tpbvsk Ích Tâm Khang kết hợp cùng với thuốc điều trị để nâng cao sức khỏe, cải thiện chất lượng cuộc sống và kéo dài tuổi thọ.

Chúc bố bạn sớm bình phục!

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Ý kiến Khách hàng

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage