0981 238 219

Tư vấn

Thay van tim cơ học có dùng được TPCN Ích Tâm Khang không?

Sau thay van tim cơ học người bệnh vẫn cần phải tuân thủ điều trị, việc bổ sung thêm TPCN Ích Tâm Khang giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe trái tim, cải thiện đáng kể các triệu chứng

Trả lời

 

Sau thay van tim cơ học người bệnh vẫn cần phải tuân thủ điều trị, việc bổ sung thêm TPCN Ích Tâm Khang giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe trái tim, cải thiện đáng kể các triệu chứng

TPCN Ích Tâm Khang có tác dụng gì đối với người bệnh sau thay van tim?

Thay van tim không có nghĩa là bệnh đã khỏi hoàn toàn. Sau thay van tim cơ học sẽ làm tăng nguy cơ hình thành cục máu đông. Bởi vậy, mà người bệnh vẫn phải sử dụng thuốc lâu dài có khi là suốt đời. Nếu không có phác đồ điều trị phù hợp sau thay van, sẽ gây tổn thương van mới và có thể bị hỏng.

Với các thành phần Hoàng đằng, Đan sâm, Cao Natto, L - Carnitine có tác dụng giúp làm giảm gánh nặng cho tim, giảm áp lực lên van tim và có tác dụng loãng máu nhưng không gây ra tình trạng chảy máu quá mức từ đó giúp bảo vệ van tim mới được tốt hơn và phòng được những rủi ro sau thay van tim, TPCN Ích Tâm Khang có tác dụng tốt cho tim mạch giúp hỗ trợ giảm khó thở, phù, đau tim, đau thắt ngực cho người bệnh tim mạch. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý thuốc tây vẫn là nền tảng trong điều trị, còn Ích Tâm Khang là sản phẩm bổ trợ giúp nâng cao hiệu quả điều trị hơn, do vậy bạn cần phải tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ và không quên tái khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ. Bởi người bệnh thay van cơ học cần phải làm các xét nghiệm máu và theo dõi chỉ số INR định kỳ để đươc bác sĩ điều chỉnh liều thuốc chống đông (sintrom) phù hợp, kiểm soát chủ số này về mức cho phép.

Sử dụng TPCN Ích Tâm Khang như thế nào để đảm bảo đạt hiệu quả

Để đảm bảo tính an toàn, bạn nên sử dụng sau 3 tháng phẫu thuật, bởi khi đó cơ thể mới được cân bằng trở lại. Liều lượng sử dụng Ích Tâm Khang bạn có thể sử dụng là 4 viên/ngày, chia 2 lần, liệu trình sử dụng tối thiểu từ 3 - 6 tháng, dùng cách các thuốc tây từ 1 - 2 tiếng để đạt được hiệu quả hấp thu tốt nhất.

Bên cạnh đó, bạn cần chú ý tới chế độ ăn, nên hạn chế những thực phẩm có chứa nhiều vitamin K như các loại rau có màu xanh đậm, chuối, măng tây,..., bởi chúng dễ gây tăng đông máu.

Chúc bạn sức khỏe.

Thân mến!


Để lại số điện thoại để được tư vấn

Bình luận