0981 238 219

Tư vấn

Thành phần, tác dụng của TPCN Ích Tâm Khang đối với bệnh tim mạch?

Thực phẩm chức năng Ích Tâm Khang gồm những thành phần gì? Và chúng có tác dụng như thế nào?

Trả lời

Chào bạn,

TPCN Ích Tâm Khang được bào chế từ 4 thành phần có lợi cho tim bao gồm: Đan Sâm, Hoàng Đằng, Cao Natto và L-Carnitine.

Các nghiên cứu của y học hiện đại cho thấy:

-  Đan Sâm có tác dụng giãn mạch, hoạt huyết, tăng tuần hoàn máu, giảm gánh nặng cho tim, giảm tiêu thụ năng lượng và nhu cầu oxy của cơ tim.

-  Hoàng Đằng giúp giảm cholesterol máu, ngăn ngừa mảng xơ vữa; ngoài ra còn có tác dụng hạ đường huyết, mỡ máu và huyết áp đều là yếu tố nguy cơ của suy tim.

-  Cao Natto (chứa Nattokinase) được tinh chế theo phương pháp đặc biệt từ đậu tương lên men (Natto), có tác dụng ngăn ngừa và làm tiêu huyết khối (cục máu đông) do đó cải thiện được tuần hoàn mạch vành và tăng cung cấp oxy đến các tế bào cơ tim

-  L-carnitine là một acid amin đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển các acid béo để tăng cường cung cấp năng lượng cho tế bào cơ tim. L-Carnitine còn có tác dụng cải thiện phân suất tống máu, ngăn ngừa phì đại thất trái. Đồng thời, giúp làm giảm đáng kể mỡ máu nên cải thiện được tình trạng xơ vữa động mạch.

Các chuyên gia tim mạch đánh giá, sự phối hợp của 4 thành phần này sẽ tạo nên một tác động tương đối toàn diện trên hệ thống tim mạch, có thể giúp giải quyết được các ứ trệ tuần hoàn, giảm gánh nặng cho tim, giúp máu lưu thông tốt hơn và cơ tim khỏe hơn. 

Tpcn Ích Tâm Khang giúp hỗ trợ làm giảm các triệu chứng của bệnh tim mạch như khó thở, phù, đau tim, đau tức ngực, xơ vữa động mạch cho người bị suy tim, người mắc các bệnh mạch vành, bệnh hẹp, hở van tim, bệnh tăng huyết áp, rối loạn mỡ máu, bệnh cơ tim, tim bẩm sinh.

Hiệu quả của Tpcn Ích Tâm Khang đã được kiểm chứng lâm sàng và kết quả nghiên cứu được đăng tải trên tạp chí Khoa học Đời sống toàn cầu của Canada.

Chúc bạn mạnh khỏe!


Để lại số điện thoại để được tư vấn

Bình luận