0981 238 219

Tư vấn

Tắc hẹp động mạch vành uống Ích Tâm Khang bao nhiêu lâu thì ngừng?

Xin hỏi chuyên gia, em hẹp tắc hẹp động mạch vành 50%. Hiện tại em đang uống TPCN Ích Tâm Khang ngày 2 viên, đã uống được 5 hộp thấy sức khoẻ được cải thiện đáng kể. Vậy xin hỏi uống thêm bao lâu nữa thì ngưng.

Trả lời

Chào bạn,

Bệnh mạch vành dù là tắc hẹp mạch vành ở mức độ nào cũng là bệnh mạn tính, đồng nghĩa là bạn phải sử dụng thuốc lâu dài, có khi là suốt đời. Bởi vậy trường hợp của bạn nếu đang dùng Ích Tâm Khang, sức khỏe có cải thiện, nên duy trì sử dụng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần, liệu trình sử dụng tối thiểu từ 3-6 tháng. Mặc dù sức khoẻ của bạn đã được cải thiện, nhưng 5 hộp thì bạn mới dùng được hơn 1 tháng, bạn nên kiên trì sử dụng để đạt được hiệu quả điều trị cao. Sau liệu trình 3-6 tháng, nếu sức khoẻ ổn định, bạn có thể dùng giảm liều xuống còn 2 viên/ngày, chia 2 lần và dùng duy trì.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý thuốc tây vẫn là chỉ định bắt buộc, nên bạn cần phải tuân thủ sử dụng thuốc điều trị theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, và không quên tái khám định kỳ để theo dõi tiến triển của bệnh.

Trên thực tế cũng có nhiều người tắc hẹp động mạch vành nhưng sức khỏe đã được cải thiện trông thấy sau khi kiên trì sử dụng Ích Tâm Khang. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm điều trị từ một người bệnh qua bài viết sau: Bí quyết sống chung với bệnh mạch vành.

Chúc bạn sức khoẻ.

Thân mến!


Để lại số điện thoại để được tư vấn

Bình luận