hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Được viết: Thứ sáu, 19-10-2018

Bố tôi năm nay 65 tuổi, bị suy tim giai đoạn 3, hay cảm thấy khó thở, ho nhiều nhất là khi nằm ngủ. Hiện ông đang uống thuốc theo đơn của bác sĩ. Vậy tôi cho bố uống thêm Ích Tâm Khang có được không, có gây phản ứng với thuốc tây không và sử dụng như thế nào là tốt nhất?


Người bệnh suy tim giai đoạn 3 nếu sử dụng thêm Ích Tâm Khang kết hợp với thuốc điều trị các triệu chứng khó thở, mệt mỏi, ho, phù… sẽ được cải thiện và ngăn ngừa suy tim chuyển sang giai đoạn cuối.

Ích Tâm Khang nâng cao sức khỏe cho người suy tim giai đoạn 3

Trường hợp của bố bạn là suy tim đã sang giai đoạn nặng và cần phải được điều trị tích cực. Bên cạnh việc uống thuốc theo đơn của bác sĩ, bác hoàn toàn có thể sử dụng thêm Ích Tâm Khang để phát huy tốt nhất hiệu quả điều trị. Sản phẩm giúp làm giảm đáng kể các triệu chứng khó thở, mệt, đau ngực, ho, phù, cải thiện chất lượng sống và làm giảm tần suất nhập viện của người bệnh. Bên cạnh đó, Ích Tâm Khang không gây ảnh hưởng tới các cơ quan trong cơ thể như gan, thận, cơ quan tạo máu... và không tương tác với các thuốc điều trị. Hiệu quả và mức độ an toàn của sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng và được tạp chí quốc tế công nhận.  Thực tế đã có rất nhiều người bệnh suy tim độ 3 sức khỏe đã được cải thiện đáng kể sau khi sử dụng thêm sản phẩm này. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ từ một người bệnh qua video sau:

Bác Thịnh (Thái Nguyên) chia sẻ kinh nghiệm điều trị suy tim độ 3 hiệu quả

Hướng dẫn sử dụng Ích Tâm Khang

Để đạt được hiệu quả cao nhất, người bệnh suy tim giai đoạn 3 nên sử dụng sản phẩm với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần, uống trước bữa ăn 1 tiếng hoặc sau khi ăn 30 phút, liệu trình sử dụng tối thiểu từ 3 - 6 tháng. Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi điện tới số 0983 103 844 - 0964 781 912, chuyên gia tim mạch của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết hơn cho bạn và hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm phù hợp nhất với tình trạng của bác trai.

Suy tim giai đoạn 3 nếu tìm được giải pháp điều trị hiệu quả thì người bệnh hoàn toàn có thể lấy lại sức khỏe, sinh hoạt bình thường và kéo dài tuổi thọ.

Chúc bố bạn mau bình phục!

Thân mến.

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Ý kiến Khách hàng

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage