0981 238 219

Tư vấn

Suy tim độ 4 có dùng được TPCN Ích Tâm Khang không? mua sản phẩm ở đâu?

Con tôi năm nay 14 tuổi, rất hay khó thở, mệt mỏi, thường tỉnh giấc vào ban đêm vì cơn ho khan kéo dài. Bác sĩ nói bị suy tim độ 4, bóng tim to nhưng không phẫu thuật được. Vậy tôi cho cháu sử dụng TPCN Ích Tâm Khang có được không và mua sản phẩm ở đâu?

Trả lời

 

Người bệnh suy tim độ 4 nên sử dụng sớm Ích Tâm Khang để giảm các triệu chứng khó thở, mệt mỏi, ho, phù, đau tức ngực… cải thiện chất lượng cuộc sống và kéo dài tuổi thọ.

Suy tim độ 4 có dùng được Ích Tâm Khang không?

Mặc dù suy tim độ 4 là giai đoạn nặng nhất nhưng bạn vẫn có thể cải thiện sức khỏe cho cháu bằng cách Đông Tây y kết hợp để nâng cao hiệu quả điều trị. Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ làm giảm đáng kể các triệu chứng ho, phù, đau thắt ngực, khó thở, đau tức ngực… ở người bệnh suy tim nói chung và người bệnh suy tim độ 4 nói riêng. Kết quả nghiên cứu cho thấy: Các triệu chứng lâm sàng suy tim giảm đáng kể, tăng phân suất tống máu (chỉ số đánh giá chức năng tim), giảm cholesterol TP và LDL-C máu, ổn định huyết động giảm tần suất nhập viện, giúp cháu có thể khỏe mạnh hơn. Trước mắt, bạn nên cho cháu sử dụng Ích Tâm Khang với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần, uống trước bữa ăn ít nhất 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng và dùng với liệu trình 3 - 6 tháng để đạt hiệu quả cao nhất.

Trong hơn 10 năm đồng hành với các bệnh nhân tim mạch, sản phẩm đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ người sử dụng về hiệu quả trong hỗ trợ điều trị suy tim. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của một người bệnh suy tim trong bài viết sau: Bí quyết chữa trị bệnh suy tim hiệu quả.

Mua Ích Tâm Khang ở đâu chính hãng, giá tốt nhất?

TPBVSK Ích Tâm Khang có mặt trên thị trường thực phẩm chức năng dành cho tim mạch nhiều năm nên sản phẩm có bán tại nhiều các nhà thuốc Tây lớn trên toàn quốc. Nên nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm này có thể ra nhà thuốc gần nhất để mua. Trong trường hợp không có, bạn cũng có thể đặt giao hàng tận nhà theo các shop bán online.

Giá bán của Ích Tâm Khang giao động 195.000 - 210.000 đồng/ hộp 30 viên tùy theo số lượng sản phẩm mà bạn mua và chính sách của từng nhà thuốc.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc “Suy tim độ 4 có dùng được Ích Tâm Khang không?” và tìm mua được sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Thân mến!


Để lại số điện thoại để được tư vấn

Bình luận