hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Được viết: Thứ năm, 27-12-2018

Tôi bị suy mạch vành, khi vận động mạnh hay cảm thấy khó chịu ở ngực, lâu lâu lại xuất hiện cơn đau thắt khoảng 1 phút. Hiện tôi đang uống thuốc theo đơn của bác sĩ. Vậy tôi muốn uống thêm Ích Tâm Khang có được không? Dùng trong thời gian dài có sao không?


Người bệnh suy mạch vành uống Ích Tâm Khang lâu dài sẽ cải thiện được triệu chứng đau tức ngực, ngăn bệnh tiến triển và phòng ngừa nhồi máu cơ tim hiệu quả.

Suy mạch vành uống Ích Tâm Khang được không?

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng sớm Ích Tâm Khang để nâng cao hiệu quả điều trị. Sản phẩm giúp hỗ trợ làm giảm các triệu chứng đau ngực, khó thở, mệt mỏi đồng thời cải thiện chức năng tim, giảm cholesterol máu, tiêu cục máu đông từ đó ngăn ngừa hình thành mảng xơ vữa và phòng tránh cơn nhồi máu cơ tim, đột quỵ. Để phát huy tối đa hiệu quả, bạn nên dùng Ích Tâm Khang với liều 4 viên/ ngày, chia 2 lần, uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, cách các thuốc Tây từ 1-2 tiếng và duy trì ít nhất 3-6 tháng.

Nhiều người bệnh suy mạch vành đã cải thiện tốt sức khỏe và trở lại cuộc sống bình thường sau một thời gian sử dụng sản phẩm. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của một người bệnh trong video sau:

Bà Loan chia sẻ bí quyết điều trị đau ngực do suy mạch vành hiệu quả

Dùng sản phẩm lâu dài có ảnh hưởng gì không?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tâm Khang có mặt trên thị trường và đồng hành với người bệnh tim mạch từ năm 2008. Đây là sản phẩm dành cho tim mạch đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có kiểm chứng lâm sàng và đăng tải kết quả trên tạp chí khoa học uy tín quốc tế. Kết quả cho thấy Ích Tâm Khang sử dụng an toàn, chưa thấy các biểu hiện tổn thương gan, thận, cơ quan tạo máu và các tác dụng không mong muốn trong thời gian tiến hành nghiên cứu. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm lâu dài. Thông tin chi tiết mời bạn xem thêm Tại Đây

Đến đây, chắc hẳn lời giải đáp cho câu hỏi “Suy mạch vành uống Ích Tâm Khang được không?” đã quá rõ ràng. Kiên trì sử dụng sản phẩm có thể giúp bạn lấy lại sức khỏe như chưa từng bị bệnh.

Chúc bạn sớm bình phục!

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Ý kiến Khách hàng

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage