0981 238 219

Tư vấn

Sử dụng TPCN Ích Tâm Khang có tác dụng phụ không?

Tôi bị suy độ 1, dùng TPCN Ích Tâm Khang cùng với thuốc của bác sĩ cho đã được hơn 1 năm. Tôi thấy sức khỏe tốt lên rất nhiều, hầu như không còn khó thở, đau ngực nữa. Nhưng tôi không biết dùng lâu dài như vậy thì có tác dụng phụ gì không? Xin được tư vấn.

Trả lời

 

Chào bạn,

TPCN Ích Tâm Khang có mặt trên thị trường từ 2008, từ đó đến nay chưa thấy có báo cáo nào đề cập đến tác dụng không mong muốn, ngoại trừ một vài trường hợp người bệnh bị huyết áp thấp nặng, có thể gặp phải tình trạng hạ huyết áp. Tuy nhiên, triệu chứng hạ huyết áp (chóng mặt, buồn nôn) sẽ nhanh chóng qua đi khi dừng uống sản phẩm hoặc sử dụng ở liều thấp bằng 1/2 liều bình thường.

Năm 2012 sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng. Kết quả cho thấy không có bệnh nhân nào trong nhóm điều trị phải tái nhập viện vì suy tim tiến triển trong quá trình điều trị 3 tháng, giúp hỗ trợ giảm các triệu chứng của suy tim như ho, phù, khó thở, mệt mỏi, xanh xao, hồi hộp và không thấy có tác dụng tổn thương gan, thận, cơ quan tạo máu và chưa thấy tác dụng không mong muốn trong thời gian nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu này đã được đăng tải trên tạp chí Khoa học Đời sống Toàn cầu của Canada.

Vậy nên nếu bạn đang sử dụng Ích Tâm Khang có hiệu quả tốt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm để tiếp tục duy trì sử dụng lâu dài, giúp hỗ trợ ổn định sức khỏe.

Chúc bạn mạnh khỏe!


Để lại số điện thoại để được tư vấn

Bình luận