hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 3.13 (4 Votes)
Được viết: Thứ sáu, 27-10-2017

Thưa chuyên gia, tôi mới đi thăm khám được chuẩn đoán là rối loạn tâm trương thất trái cho tôi hỏi có thuốc đặc trị không ạ? Trước đây em bị huyết áo cao, huyết áp trung bình là 160/100 ạ. Tôi vẫn đang sử dụng thuốc huyết áp, khi nào căng thẳng huyết áp lên tới 180.


Chào bạn,

Rối loạn chức năng tâm trương là độ đàn hồi của tim giảm, buồng thất trái không được thư giãn đủ trước khi bóp máu đi. Huyết áp 160/100 vẫn đang là ở mức huyết áp cao. Và đây là nguyên nhân chính gây rối loạn chức năng tâm trương thất trái mà bạn đang gặp phải. Một trong những biến chứng nguy hiểm mà huyết áp cao gây nên trên bệnh tim mạch là suy tim. Vì vậy, nếu huyết áp của bạn chưa được kiểm soát tốt, nên tái khám định kỳ và trao đổi vấn đề này với bác sĩ để được điều chỉnh liều thuốc, hoặc loại thuốc huyết áp, ngăn ngừa suy tim. Bên cạnh đó, đối với người huyết áp cao cũng nên hạn chế ăn mặn, và không nên sử dụng chất kích thích như rượu, bia thuốc lá, cà phê.

Để phòng ngừa suy tim, song song với sử dụng thuốc điều trị bạn nên phối hợp sử dụng thêm 4 viên Ích Tâm Khang mỗi ngày, chia 2 lần. Sản phẩm có tác dụng giãn mạch, hoạt huyết giúp ổn định huyết áp, giảm các triệu chứng đau ngực, khó thở,mệt mỏi, tăng cường năng lượng cho tim hoạt động, trì hoãn tiến triển của bệnh, phòng ngừa suy tim.

Bạn có thể lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm điều trị từ một người bệnh bị huyết áp cao đã chuyển sang giai đoạn suy tim, sức khỏe đã cải thiện được nhiều nhờ có phương pháp điều trị phù hợp qua video sau:

Chia sẻ kinh nghiệm điều trị bệnh tim mạch hiệu quả - Bác Thi

Thân mến!

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Ý kiến Khách hàng

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage