hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Được viết: Thứ năm, 29-11-2018

Tôi 52 tuổi, bị suy tim độ 3, thời gian gần đây bị phù 2 mắt cá chân, đỡ hơn vào buổi sáng ngủ dậy và phù nhiều vào chiều tối. Tôi sử dụng Ích Tâm Khang có được không? Uống sau bao lâu thì có hiệu quả?


Ích Tâm Khang dùng được cho người phù do suy tim để giảm bớt lượng chất lỏng dư thừa, đồng thời sản phẩm còn giúp giảm đáng kể các triệu chứng khó thở, mệt mỏi, ho khan, đau tức ngực… cải thiện chất lượng cuộc sống cho người bệnh.

Ích Tâm Khang giúp giảm phù nề do suy tim

Trường hợp của bạn phù là do tim suy làm giảm khả năng co bóp, đồng nghĩa với điều này là làm giảm lượng máu đi nuôi cơ thể và máu trở về tim khó khăn hơn. Từ đó mà ứ dịch ở các cơ quan trong cơ thể, trong đó có các chi (đặc biệt là chân).

Sự kết hợp hài hòa giữa các thành phần có trong Tpbvsk Ích Tâm Khang giúp giãn mạch, hoạt huyết, tăng cường sức co bóp cho tim, giảm tình trạng ứ trệ tuần hoàn từ đó cải thiện được triệu chứng phù nề, khó thở. Do vậy, bệnh của bạn dùng Ích Tâm Khang là hoàn toàn phù hợp.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên dùng sản phẩm với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần, liệu trình sử dụng tối thiểu từ 3-6 tháng. Ích Tâm Khang là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có kiểm chứng lâm sàng công bố trên tạp chí quốc tế về hiệu quả và mức độ an toàn. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

Phù do tim dùng Ích Tâm Khang bao lâu thì có hiệu quả?

Thực tế đã có rất nhiều người bệnh suy tim sử dụng Ích Tâm Khang mang lại hiệu quả tốt. Nhưng sẽ khó có một câu trả lời chung cho câu hỏi dùng bao lâu thì cải thiện được sức khỏe, bởi điều này còn phụ thuộc vào đáp ứng, cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người. Hầu hết các trường hợp chúng tôi ghi nhận được đều cho thấy sau khoảng 1 - 2 tháng các triệu chứng ho, phù, khó thở do suy tim bắt đầu giảm dần, nếu dùng đúng một lộ trình từ 3 – 6 tháng, sẽ nhận thấy các triệu chứng giảm rõ rệt và sức khỏe khá hơn rất nhiều. Cũng có những người bệnh đáp ứng rất tốt, có thể cảm thấy giảm khó thở, mệt mỏi khi mới chỉ dùng 2 hộp sản phẩm. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của một người bệnh suy tim trong video sau:

Ông Hồng – Tây Ninh chia sẻ kinh nghiệm trị bệnh suy tim hiệu quả

Hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc “Phù dùng Ích Tâm Khang được không?”. Mặc dù không phải là thuốc và không thay thế được thuốc điều trị nhưng Tpbvsk Ích Tâm Khang vẫn là một sản phẩm có hiệu quả tốt mà người bệnh suy tim nên sử dụng thường xuyên để cải thiện sức khỏe.

Chúc bạn sớm bình phục!

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Ý kiến Khách hàng

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage