0981 238 219

Tư vấn

Nhịp tim chậm dùng TPBVSK Ích Tâm Khang có nâng được nhịp tim không?

Tim tôi trước đây đập 55 nhịp/phút, nhưng tuần trước tôi đi khám sức khỏe đo điện tim bác sỹ nói nhịp đập rất chậm 47 nhịp/phút. Như vậy, tôi bị bệnh gì ở tim, ảnh hưởng thế nào đến sức khỏe sau này. Cho tôi hỏi cách điều trị và có dùng Ích Tâm Khang được không?

Trả lời

Chào bạn,

Nhịp tim chậm có thể do nhiều nguyên nhân:

 - Tổn thương tế bào cơ tim do sự lão hóa ở người già.

 - Tổn thương do các bệnh lý tại tim như: nhồi máu cơ tim, bệnh mạch vành, nhiễm trùng cơ tim, bệnh van tim, biến chứng sau phẫu thuật tim…

 - Các bệnh lý liên quan như: bệnh tuyến giáp không hoạt động; mất cân bằng điện giải trong máu (kali, canxi), hiện tượng ngưng thở khi ngủ, viêm khớp dạng thấp, lupus ban đỏ...

Để điều trị nhịp tim chậm rất khó và cần phải có thời gian. Trước mắt nếu bạn dùng thuốc điều trị nhưng nhịp tim vẫn chậm, bạn có thể kết hợp thêm sản phẩm từ đông y để nâng cao hiệu quả. Trong trường hợp của bạn, có thể dùng được TPBVSK Ích Tâm Khang với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần, liệu trình sử dụng tối thiểu từ 3-6 tháng. Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ tăng cường chức năng tim. Nếu bạn kiên trì sử dụng sản phẩm tối thiểu là 3 tháng giúp hỗ trợ giảm khó thở, phù, đau thắt ngực.

Sản phẩm đã được đã được kiểm chứng trên chính người bệnh thực tế (hay còn gọi là kiểm chứng lâm sàng). Không những thế kết quả nghiên cứu còn được đăng tải trên tạp chí Quốc tế - Tạp chí Khoa học Toàn cầu của Canada năm 2014.

Chúc bạn sức khỏe.

Thân mến!


Để lại số điện thoại để được tư vấn

Bình luận