hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)
Được viết: Thứ bảy, 12-01-2019

Bố tôi bị hẹp mạch vành, đã từng nhồi máu cơ tim, ngoài ra ông còn bị tiểu đường lâu năm nữa. Tôi muốn cho bố dùng Ích Tâm Khang để phòng nhồi máu cơ tim tái phát có được không? Giá bao nhiêu tiền một hộp? Có giao tận nhà không?


Bệnh tiểu đường có dùng được Ích Tâm Khang không là băn khoăn của nhiều người, bởi nhiều người mắc đái tháo đường thường mắc kèm theo các bệnh tim mạch.

Ích Tâm Khang dùng được cho người bệnh tiểu đường

Trong trường hợp của bác bệnh tiểu đường có là nguyên nhân chính gây ra bệnh mạch vành. Bởi lượng đường trong máu cao sẽ gây tổn thương thành mạch, tạo điều kiện hình thành các mảng xơ vữa gây tắc hẹp lòng mạch. Vì vậy, những người bị bệnh tiểu đường dù chưa có biến chứng tim mạch cũng có thể dùng Ích Tâm Khang để phòng ngừa bệnh tim. Trường hợp của bố bạn đã bị bệnh mạch vành và có tiền sử nhồi máu cơ tim thì lại càng nên sử dụng sản phẩm sớm để nâng cao hiệu quả điều trị. Ích Tâm Khang có tác dụng giúp giảm cholesterol trong máu, ngăn ngừa hình thành mảng xơ vữa và cục máu đông gây tắc hẹp mạch vành, ngăn ngừa nhồi máu cơ tim tái phát và phòng tránh biến chứng suy tim sau này.

Bạn nên cho bố sử dụng sản phẩm với liều 4 viên/ ngày, chia 2 lần, uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ và dùng theo đợt 3 - 6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm điều trị bệnh mạch vành hiệu quả của một người bệnh trong video sau:

Ông Luận chia sẻ bí quyết sống khỏe với 2 nhánh mạch vành tắc hẹp 80-90%

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tâm Khang giá bao nhiêu?

Giá bán của Ích Tâm Khang giao động từ 195.000đ – 210.000đ/hộp 30 viên. Điều này phụ thuộc vào số lượng bạn mua, chính sách của từng nhà thuốc. Chúng tôi có hỗ trợ giao hàng tận nhà với chi phí như sau:

Giá sản phẩm

  • Từ 1 - 5 hộp: 210.000 đồng/ hộp
  • Từ 6 - 9 hộp: 205.000 đồng/ hộp
  • Từ 10 hộp trở lên: 195.000 đồng/ hộp.

Phí vận chuyển

  • Nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh: 15.000 đồng/ đơn
  • Ngoại thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh: 20.000 đồng/ đơn
  • Các tỉnh toàn quốc: 30.000 đồng/ đơn
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc với đơn hàng từ 5 hộp trở lên.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giải đáp được thắc mắc “Tiểu đường dùng được Ích Tâm Khang không?” và giúp bạn tìm mua được sản phẩm với giá tốt nhất.

Chúc bố bạn sớm bình phục!

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Ý kiến Khách hàng

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage