hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Được viết: Thứ tư, 27-02-2019

Tôi bị thiếu máu cơ tim, đã can thiệp mổ bắc cầu động mạch vành rồi. Hiện nay sức khỏe ổn định thì có sử dụng được Ích Tâm Khang không? Một ngày uống mấy viên?


Sau mổ tim, người bệnh có thể uống Ích Tâm Khang để nâng cao sức khỏe tim mạch, phòng ngừa tái tắc hẹp mạch vành và tránh các rủi ro biến chứng sau phẫu thuật.

Uống Ích Tâm Khang sau mổ tim giúp ngừa rủi ro

Phẫu thuật bắc cầu động mạch vành giúp điều trị bệnh mạch vành hiệu quả nhưng điều đó không có nghĩa bệnh đã khỏi hoàn toàn. Người bệnh vẫn có nguy cơ tiếp tục bị tắc hẹp mạch vành tại những vị trí khác nếu không kiểm soát tốt mỡ máu và các bệnh lý nguy cơ như tăng huyết áp, đái tháo đường. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng được Ích Tâm Khang sau mổ tim. Sản phẩm có thành phần là các loại thảo dược như Đan sâm, Hoàng đằng, Cao natto… giúp thư giãn mạch máu, giảm nồng độ cholesterol, ngăn ngừa hình thành các mảng xơ vữa và cục máu đông gây tắc hẹp mạch vành. Lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm sử dụng sản phẩm của bà Loan (Hà Nội) bệnh trong video sau:

Giảm mức độ hẹp mạch vành từ 50% còn 30% nhờ dùng Ích Tâm Khang

Cách dùng sản phẩm để đạt hiệu quả tốt nhất

Hiện tại tình trạng sức khỏe của bạn đã ổn định thì bạn có thể uống Ích Tâm Khang với liều 2 viên/ ngày, chia 2 lần, uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng, dùng cách các thuốc điều trị khác 1-2 tiếng để đảm bảo hiệu quả hấp thu. Nếu có điều kiện thì bạn nên sử dụng sản phẩm lâu dài để duy trì sức khỏe, nếu không thì dùng theo đợt 3-6 tháng và lặp lại 1-2 lộ trình/ năm. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, khi có bất kỳ băn khoăn nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số  0983 103 844 - 0964 781 912 để được chuyên gia tim mạch tư vấn cụ thể nhất.

Hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc “Mổ tim có uống được Ích Tâm Khang không?” và biết cách sử dụng sản phẩm hợp lý.

Chúc bạn sức khỏe!

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Ý kiến Khách hàng

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage