0981 238 219

Tư vấn

Ích Tâm Khang là thuốc hay thực phẩm chức năng? bao nhiêu tiền?

Nhiều người bệnh vẫn chưa biết rõ Ích Tâm Khang là thuốc hay thực phẩm chức năng bởi những hiệu quả không hề nhỏ mà sản phẩm mang lại cho sức khỏe tim mạch

Trả lời

Nhiều người bệnh vẫn chưa biết rõ Ích Tâm Khang là thuốc hay thực phẩm chức năng bởi những hiệu quả không hề nhỏ mà sản phẩm mang lại cho sức khỏe tim mạch.

Ích Tâm Khang là thuốc hay thực phẩm chức năng?

TPBVSK Ích Tâm Khang là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh. Tuy nhiên, theo Gs. Ts Phạm Gia Khải: Những vị thuốc có chứa trong sản phẩm Ích Tâm Khang có hiệu quả rất tốt với người bệnh tim mạch, nhiều lúc tôi cũng không phân biệt được đâu là đông y, đâu là y học hiện đại.

Nếu kết hợp sử dụng Ích Tâm Khang cùng với thuốc điều trị sẽ giúp phát huy hiệu quả và cải thiện đáng kể sức khỏe cho người bị tim mạch với tác dụng giúp hỗ trợ giảm hẳn các triệu chứng khó thở, phù, đau tim, đau thắt ngực, xơ vữa động mạch. Sản phẩm phù hợp cho người bị suy tim, mắc bệnh mạch vành, bệnh hẹp - hở van tim, mắc bệnh tăng huyết áp, rối loạn mỡ máu, bệnh cơ tim, tim bẩm sinh.

Ích Tâm Khang giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

TPBVSK Ích Tâm Khang có giá dao động 195.000 - 210.000 đồng/hộp 30 viên tùy theo số lượng sản phẩm mà bạn mua và chính sách của từng nhà thuốc.

Nếu đặt hàng tại các đại lý có hỗ trợ giao hàng tận nơi, bạn sẽ phải trả thêm phí vận chuyển. Nhưng thường các đại lý này sẽ có nhiều ưu đãi khác để đạt được mức giá bán tốt nhất cho khách hàng. Tùy từng số lượng, đại lý bán online bạn đặt mà có thể chi phí sẽ giảm từ 5 - 15 nghìn/hộp và miễn phí vận chuyển.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số máy 0981.238.219  (trong giờ hành chính) để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc trực tiếp với bạn.

Mới đây, từ ngày 01/01/2019, nhãn hàng Ích Tâm Khang có triển khai chương trình ưu đãi Tích điểm - Tặng quà. Nếu bạn mua 10 hộp (có thể mua thành nhiều lần) bạn sẽ được tặng 1 hộp. Như vậy giá sản phẩm cũng được giảm nhẹ một phần so với con số ước tính trên.

Hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc Ích Tâm Khang là thuốc hay thực phẩm chức năng và tìm mua được cho mình sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả hợp lý.

Chúc bạn sức khỏe!


Để lại số điện thoại để được tư vấn

Bình luận