hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ tư, 27-02-2019

Cha tôi bị suy tim độ 3, tôi định cho ông dùng thêm Ích Tâm Khang. Xin hỏi sản phẩm đã có công bố những công trình nghiên cứu và kết luận rõ ràng chưa hay chỉ là cảm tưởng của một vài người?


Hiệu quả của Tpbvsk Ích Tâm Khang không chỉ là đánh giá của một vài cá nhân mà đã được nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện lớn và đăng tải kết quả trên tạp chí quốc tế.

Nghiên cứu lâm sàng về hiệu quả của Tpbvsk Ích Tâm Khang

Hiệu quả và độ an toàn của Ích Tâm Khang đã được nghiên cứu tại một bệnh viện lớn ở Hà Nội. 60 bệnh nhân suy tim được chia thành 2 nhóm: 30 người được sử dụng thêm sản phẩm Ích Tâm Khang với liều 4 viên/ngày cùng với các thuốc điều trị, 30 còn lại không sử dụng thêm Ích Tâm Khang. Sau 3 tháng theo dõi, kết quả cho thấy Ích Tâm Khang có hiệu quả hỗ trợ làm giảm các triệu chứng suy tim và giảm tần suất nhập viện vì suy tim tiến triển, giảm cholesterol TP và LDL-C máu, có độ an toàn cao. Tháng 10 năm 2014, kết quả nghiên cứu đã được đăng tải trên Tạp chí Khoa học Toàn cầu của Canada. Vì vậy bạn có thể yên tâm cho bác sử dụng sản phẩm để nâng cao sức khỏe tim mạch.

Vì sao Ích Tâm Khang tốt cho người bệnh suy tim?

Với sự kết hợp hài hòa giữa cách thành phần thảo dược, Ích Tâm Khang giúp giải quyết ứ trệ tuần hoàn, cung cấp năng lượng giúp tim đập được đồng bộ hơn, từ đó giúp làm giảm các triệu chứng mệt mỏi, đau ngực, khó thở, ho, phù do tim và phòng ngừa những rủi ro do bệnh tim mạch gây nên. Bạn có thể lắng nghe đánh giá của những chuyên gia tim mạch hàng đầu tại Việt Nam trong video sau:

Đánh giá của chuyên gia tim mạch về hiệu quả của Ích Tâm Khang

Trên đây là những thông tin về nghiên cứu hiệu quả của Ích Tâm Khang cũng như những đánh giá của các chuyên gia tim mạch, hy vọng sẽ giúp bạn tin tưởng về tác dụng của sản phẩm và lựa chọn cho bác sử dụng.

Chúc bác sớm bình phục!

 

 

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Ý kiến Khách hàng

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage