hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ bảy, 03-06-2017

Em năm nay 19 tuổi, đi khám sức khỏe và phát hiện bị hở van tim 3 lá 1/4. Bệnh của em như vậy có cần điều trị không ạ? Gần đây em hay thấy bị khó thở, và đau nhói vùng ngực trái. Xin tư vấn giúp em. Em xin chân thành cám ơn.


Chào bạn,

Hở van 3 lá 1/4 thông thường là hở van sinh lý, nếu như không có triệu chứng gì thì không đáng lo ngại, bệnh hầu như không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và ít khi phải điều trị. Nhưng nếu đã xuất hiện các triệu chứng như khó thở, mệt mỏi, đau vùng ngực trái thì lại là dấu hiệu của hở van tim bệnh lý, nên sớm tới các chuyên khoa tim mạch để được đánh giá đúng tình trạng, mức độ bệnh hiện tại và có hướng điều trị phù hợp, ngăn ngừa hở van tiến triển nặng hơn và dẫn tới suy tim.

Tuy nhiên, ngoài nguyên nhân từ bệnh lý hở van tim, thì ở độ tuổi của bạn, dấu hiệu đau nhói tim, đôi khi kèm theo khó thở hay mệt mỏi cũng có thể gây ra bởi rất nhiều nguyên nhân khác như tình trạng căng thẳng, stress kéo dài, lối sống không điều độ (thường xuyên thực khuya, ăn uống không đủ chất, sử dụng rượu bia, thuốc lá...), vì vậy để cải thiện bệnh trước hết bạn cũng cần giữ lối sống điều độ và tránh căng thẳng.

Sau khi thăm khám, bên cạnh các thuốc điều trị của bác sĩ, bạn có thể tham khảo sử dụng sớm Tpcn Ích Tâm Khang để giúp giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải, đồng thời ngăn ngừa hở van 3 lá tiến triển nặng hơn và phòng nguy cơ suy tim. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm điều trị bệnh hở van 3 lá hiệu quả của một người bệnh trong video sau:

https://www.youtube.com/watch?v=F4QJiVSUO6E&index=17&list=PLM9GS9CJrvmuwTtBD89s6xwH-aLZIfF9v

Chúc bạn sức khỏe!

Thân mến!

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Ý kiến Khách hàng

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage