hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Được viết: Thứ sáu, 25-01-2019

Bố tôi bị bệnh hở van tim 2 lá và còn bị bệnh viêm phổi. Nếu sử dụng Ích Tâm Khang thì có ảnh hưởng gì đến bệnh viêm phổi không ạ? Mua sản phẩm ở đâu và cách dùng như thế nào?


Người bệnh tim mạch mắc kèm viêm phổi vẫn có thể dùng được Ích Tâm Khang để hỗ trợ điều trị, ngăn bệnh tiến triển và phòng ngừa những biến chứng nguy hiểm.

Ích Tâm Khang dùng được cho người viêm phổi

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tâm Khang có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên nên không gây tương tác với các thuốc điều trị và không gây hại tới các cơ quan khác trong cơ thể. Vì vậy, trường hợp của bố bạn bị hở van 2 lá và viêm phổi vẫn có thể sử dụng sản phẩm. Ích Tâm Khang có tác dụng giúp cải thiện tuần hoàn máu, giảm áp lực của máu lên van tim, cung cấp năng lượng giúp tim co bóp hiệu quả hơn, từ đó trì hoãn hở van tim 2 lá tiến triển và phòng tránh biến chứng suy tim sau này. Bạn cho bố uống với liều 4 viên/ ngày, chia 2 lần, uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ và dùng theo đợt từ 3 đến 6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm điều trị hở van 2 lá hiệu quả của một người bệnh trong video sau:

Bà Lành tâm sự về quá trình điều trị hở van tim 2 lá

Địa chỉ mua Ích Tâm Khang đảm bảo chất lượng

Tpbvsk Ích Tâm Khang có bán tại các nhà thuốc Tây lớn trên toàn quốc. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt giao hàng tận nhà theo 3 cách:

- Truy cập vào địa chỉ https://goo.gl/CzWuC2

- Liên hệ đến số máy 0983 103 844 - 0964 781 912 (trong giờ hành chính) để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

- Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc trực tiếp với bạn.

Những thông tin trên đây chắc hẳn đã giúp bạn giải đáp thắc mắc “Viêm phổi có dùng được Ích Tâm Khang không?” và dễ dàng tìm mua được sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Chúc bố bạn sớm bình phục!

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Ý kiến Khách hàng

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage