0981 238 219

Tư vấn

HỞ VAN TIM 2; 3 LÁ, HUYẾT ÁP THẤP CÓ DÙNG ĐƯỢC ÍCH TÂM KHANG?

Tôi năm nay 33 tuổi, bị hở van 2 và 3 lá, nhưng có huyết áp thấp. Vậy thì tôi có dùng được TPBVSK Ích Tâm Khang không? Dùng bao lâu và liều thế nào để có hiệu quả tốt?

Trả lời

Chào bạn,

Bạn bị hở van tim nhưng kèm theo huyết áp thấp, vẫn có thể dùng được TPBVSK Ích Tâm Khang, nhưng tuỳ từng trường hợp mà cách sử dụng sẽ khác nhau. Huyết áp thấp có 2 loại: huyết áp thấp cơ địa và huyết áp thấp bệnh lý. Nếu bạn bị huyết áp thấp nhưng không có dấu hiệu chóng mặt, choáng váng và bị từ lúc trẻ, là huyết áp thấp cơ địa. Nếu thuộc trường hợp này, bạn có thể sử dụng Ích Tâm Khang với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần, liệu trình sử dụng tối thiểu từ 3 - 6 tháng.

Trong trường hợp bạn bị huyết áp thấp, có dấu hiệu chóng mặt thì đây là huyết áp thấp bệnh lý, bạn có thể dùng Ích Tâm Khang với liều 2 viên/ngày, chia 2 lần, nếu dùng với liều này bạn không có biểu hiện chóng mặt hơn, bạn có thể duy trì dùng tiếp tục. Sau một thời gian dùng, bạn có thể tăng liều lên 3 - 4 viên/ngày, vừa dùng vừa theo dõi.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý TPBVSK Ích Tâm Khang không phải là thuốc mà là sản phẩm hỗ trợ để tăng cường sức khỏe trái tim, nên không thay thế được với các thuốc điều trị. Sản phẩm có tác dụng giúp giảm khó thở, đau thắt ngực, ho, phù. Sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng và kết quả nghiên cứu được đăng tải trên Tạp chí Khoa học Toàn cầu của Canada năm 2014.

Chúc bạn sức khoẻ.

Thân mến!


Để lại số điện thoại để được tư vấn

Bình luận