hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ hai, 19-11-2018

Mình bị hở van 2 lá 2/4, đã có tăng áp lực động mạch phổi, khó thở, mệt mỏi khi vận động mạnh. Vậy mình dùng Ích Tâm Khang có được không? Cách dùng như thế nào và bao lâu thì có hiệu quả?


Người bệnh hở van 2 lá nếu có tăng áp phổi cần điều trị tích cực hơn, việc sử dụng thêm Ích Tâm Khang sẽ hỗ trợ điều trị bệnh tốt hơn, chóng cải thiện sức khỏe.

Ích Tâm Khang giúp hỗ trợ điều trị hở van 2 lá giảm tăng áp phổi

Với tình trạng hở van 2 lá 2/4, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Ích Tâm Khang kết hợp với thuốc điều trị để nâng cao sức khỏe tim mạch. Sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên, có tác dụng thư giãn mạch máu, giảm áp lực của máu lên van tim, tăng cường sức bóp cho tim, từ đó giúp làm giảm áp lực động mạch phổi và giảm đáng kể các triệu chứng khó thở, mệt mỏi, nhịp tim nhanh... do hở van tim, ngăn bệnh tiến triển và phòng ngừa suy tim sau này. Để đạt được hiệu quả nhanh nhất, bạn nên uống Ích Tâm Khang với liều 4 viên mỗi ngày, chia làm 2 lần, uống trước bữa ăn 1 tiếng hoặc sau ăn 30 phút và dùng theo đợt từ 3 - 6 tháng.

Dùng Ích Tâm Khang bao lâu thì giảm khó thở, mệt mỏi?

Thực tế đã có rất nhiều người bệnh hở van tim sử dụng Ích Tâm Khang mang lại hiệu quả tốt. Nhưng sẽ khó có một câu trả lời chung cho câu hỏi dùng bao lâu thì cải thiện, bởi điều này còn phụ thuộc vào đáp ứng, cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người. Hầu hết các trường hợp chúng tôi ghi nhận được đều cho thấy sau khoảng 1 -2 tháng các triệu chứng bắt đầu giảm dần, nếu dùng đúng một lộ trình từ 3 – 6 tháng, sẽ nhận thấy các triệu chứng giảm rõ rệt và sức khỏe khá hơn rất nhiều. Cũng có những người bệnh đáp ứng rất tốt, có thể cảm thấy giảm khó thở, mệt mỏi khi mới chỉ dùng 2 hộp sản phẩm. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của một người bệnh hở van 2 lá trong video sau:

Bà Lành chia sẻ kinh nghiệm điều trị hở van 2 lá hiệu quả

Hở van 2 lá có tăng áp phổi nếu được điều trị đúng cách và tìm được giải pháp hỗ trợ điều trị phù hợp thì người bệnh hoàn toàn có thể chung sống khỏe mạnh với căn bệnh này.

Chúc bạn sức khỏe!

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Ý kiến Khách hàng

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage