0981 238 219

Tư vấn

Hẹp cầu cơ dùng TPCN Ích Tâm Khang có được không?

Mẹ tôi thường xuyên bị đau ngực, mệt mỏi, khó thở… Sau khi chụp động mạch vành bác sỹ chẩn đoán mẹ tôi bị bệnh hẹp cầu cơ. Liệu bệnh của mẹ tôi sử dụng TPCN Ích Tâm Khang có được không? Mong chuyên gia tư vấn giúp.

Trả lời

Chào bạn,

TPCN Ích Tâm Khang phù hợp với những người bệnh bị hẹp cầu cơ như mẹ bạn. Với thành phần là các thảo dược như Đan sâm, Hoàng đằng, Cao Natto, L-Carnitine giúp giãn mạch, hoạt huyết, tăng cường tuần hoàn mạch vành. Từ đó sản phẩm có tác dụng hỗ trợ tăng cường sức khỏe trái tim, giúp hỗ trợ giảm các triệu chứng mà mẹ bạn đang gặp phải như đau ngực, mệt mỏi, khó thở. Đồng thời, hỗ trợ phòng ngừa các biến chứng của bệnh.

Để đạt hiệu quả cao nhất, mẹ bạn nên dùng với liều 4 viên chia làm 2 lần trong ngày uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, cách các thuốc tây y đang điều trị từ 3 – 6 tháng.

Chúng tôi cung cấp thêm cho bạn kiến thức về hẹp cầu cơ mạch vành. Đây là một bất thường bẩm sinh do một hoặc nhiều nhánh mạch vành (mạch máu nuôi dưỡng cho tim) chạy vào giữa các thớ cơ của cơ tim. Nếu tim co bóp, các mạch máu này sẽ bị bóp nghẹt gây hẹp lòng mạch, khiến cho cơ tim bị thiếu máu nuôi dưỡng gây ra triệu chứng đau ngực, khó thở mà mẹ bạn đang gặp phải. Bệnh đa phần là lành tính, tuy nhiên trong một số trường hợp có thể gây ra những biến cố tim mạch nặng nề như suy tim, đột tử, nhồi máu cơ tim…

Chúc mẹ bạn chóng bình phục!


Để lại số điện thoại để được tư vấn

Bình luận