0981 238 219

Tư vấn

DÙNG TPBVSK ÍCH TÂM KHANG BAO LÂU GIẢM HO, PHÙ, KHÓ THỞ DO BỆNH TIM?

Ba tôi bị suy tim nhiều năm. Nay sức khỏe của ba rất kém, hơn 1 tháng qua ông bị ho khan mãi mà không đỡ, nhiều đêm nằm ông phải ngồi dậy mới thở được, chân thì bị phù nhiều. Tôi rất lo cho ba. Hiện ba tôi vẫn uống thuốc đều đặn theo hướng dẫn của bác sĩ. Giờ tôi muốn cho ba dùng thêm TPBVSK Ích Tâm Khang, nhưng không biết liệu phải dùng bao lâu thì triệu chứng của ba tôi mới được cải thiện?

Trả lời

Dùng TPBVSK Ích Tâm Khang trong thời gian 3 – 6 tháng có thể giúp hỗ trợ giảm phù, khó thở, đau tim do bệnh tim. Nhưng thời gian đáp ứng sẽ khác nhau ở mỗi người.

TPBVSK Ích Tâm Khang có tác dụng hỗ trợ giảm khó thở, phù không?

Chúng tôi rất chia sẻ với bệnh tình của ba bạn hiện tại. Bác đã suy tim lâu năm, theo thời gian chức năng tim ngày càng suy yếu, dẫn đến xuất hiện nhiều triệu chứng như ho, phù, khó thở, mệt mỏi... Tuy nhiên bạn đừng quá bi quan, lo lắng, mà hãy cố gắng giữ một tinh thần thật tốt  để chăm sóc cho ba. Bởi mặc dù, suy tim không thể chữa khỏi, nhưng ngày nay cùng với sự tiến bộ của y học, có rất nhiều giải pháp hỗ trợ đã được nghiên cứu thành công để giúp giảm đáng kể triệu chứng, làm chậm tiến trình suy tim và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người bệnh. Trong đó có TPBVSK Ích Tâm Khang.

Sản phẩm Ích Tâm Khang đã được kiểm chứng lâm sàng và công bố trên Tạp chí Khoa học Toàn cầu của Canada năm 2014. Kết quả nghiên cứu cho thấy: Ích Tâm Khang có hiệu quả hỗ trợ làm giảm các triệu chứng suy tim (ho, phù khó thở, mệt mỏi) giảm đáng kể, tăng phân suất tống máu (chỉ số đánh giá chức năng tim), giảm cholesterol TP và LDL-C máu. Xem chi tiết kết quả nghiên cứu của Ích Tâm Khang Tại Đây

Thời gian sử dụng TPBVSK Ích Tâm Khang có tác dụng

Thực tế đã có rất nhiều người suy tim sử dụng TPBVSK Ích Tâm Khang mang lại hiệu quả tốt. Nhưng sẽ khó có một câu trả lời chung cho câu hỏi dùng bao lâu thì cải thiện, bởi điều này còn phụ thuộc vào đáp ứng, cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người. Nhưng bạn nên để bác dùng đủ một lộ trình 3 tháng để đạt hiệu quả tối ưu. Cũng có những người bệnh đáp ứng rất tốt với sản phẩm. Cùng lắng nghe trải nghiệm từ một người bệnh Tại Đây.

Trải nghiệm hiệu quả của sản phẩm có thể khác nhau ở mỗi người. Hy vọng rằng TPBVSK Ích Tâm Khang sẽ mang lại hiệu quả tốt cho bệnh của ba bạn.

Chúc ba bạn chóng khỏe!


Để lại số điện thoại để được tư vấn

Bình luận