hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Được viết: Thứ sáu, 25-01-2019

Gần đây tôi hay cảm thấy khó thở, mệt mỏi khi mang vác đồ nặng và khi leo cầu thang, đi khám được bác sĩ chẩn đoán bị suy tim độ 3. Tôi định dùng thêm Ích Tâm Khang uống chung với thuốc tây của bác sĩ. Xin hỏi cần dùng Ích Tâm Khang trong bao lâu và uống nhiều có sợ bị nhờn không?


Dùng Ích Tâm Khang nhiều có sợ bị nhờn không là thắc mắc của nhiều người bệnh bởi cần phải sử dụng sản phẩm trong thời gian dài để nâng cao sức khỏe cho trái tim.

Uống Ích Tâm Khang trong thời gian dài vẫn có tác dụng tốt

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tâm Khang cùng với thuốc điều trị có tác dụng giúp tăng lưu thông máu, tăng cường sức có bóp cho tim từ đó làm giảm đáng kể các triệu chứng ho, phù, mệt mỏi, khó thở, đau tức ngực… ở người bệnh suy tim độ 3, giảm tần suất nhập viện do suy tim tiến triển và kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. Đây là sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược nên bạn cần phải sử dụng kiên trì trong thời gian dài để đạt được hiệu quả tốt nhất. Ích Tâm Khang không phải là thuốc điều trị nên khi bạn sử dụng sản phẩm lâu dài sẽ không sợ gây nhờn, giảm tác dụng mà ngược lại còn giúp duy trì hiệu quả và nâng cao chất lượng cuộc sống của người bệnh suy tim. Vì vậy, bạn có thể yên tâm dùng Ích Tâm Khang để cái thiện sức khỏe tim mạch.

Cách sử dụng Tpbvsk Ích Tâm Khang cho người suy tim

Bạn nên uống Ích Tâm Khang với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần, dùng trước ăn ít nhất 30 phút hoặc sau ăn ít nhất 1 tiếng và duy trì sử dụng theo lộ trình 3 - 6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Nhiều người bệnh suy tim đã cải thiện tốt sức khỏe, giảm hẳn các triệu chứng khó thở, mệt mỏi, ho, phù, đau tức ngực… sau một thời gian uống Ích Tâm Khang. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ từ một người bệnh suy tim độ 3 qua video sau:

Ông Nịnh chia sẻ kinh nghiệm điều trị suy tim độ 3 hiệu quả

Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu bạn có vấn đề gì cần giải đáp thì có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại  0983 103 844 - 0964 781 912 để được tư vấn nhanh nhất.

Hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn không còn băn khoăn về việc dùng Ích Tâm Khang nhiều có sợ bị nhờn và biết cách sử dụng sản phẩm để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Chúc bạn sức khỏe!

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Ý kiến Khách hàng

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage