hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ tư, 21-11-2018

Tôi bị hở van tim nặng, hiện dùng thuốc tây và Ích Tâm Khang thấy tình trạng khó thở, mệt mỏi giảm đi nhiều, sức khỏe ổn định. Xin hỏi uống Ích Tâm Khang hết lộ trình 6 tháng rồi thì nghỉ đúng không? Nếu sử dụng sản phẩm trong thời gian dài có ảnh hưởng gì đến các chức năng khác không?


Người bệnh tim mạch cần duy trì dùng Ích Tâm Khang lâu dài để nâng cao sức khỏe trái tim. Sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, không gây tác dụng phụ nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Cần dùng Ích Tâm Khang trong bao lâu?

Để kiểm soát tốt bệnh tim mạch và duy trì hiệu quả đã đạt được, sau khi hết lộ trình 6 tháng thì bạn có thể ngưng sử dụng sản phẩm và lặp lại 1 - 2 lộ trình/ năm. Trong trường hợp nhận thấy các triệu chứng nặng trở lại thì bạn cần nhanh chóng tiếp tục sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên, cách tốt nhất là bạn vẫn nên sử dụng sản phẩm liên tục với liều thấp hơn 2 viên/ ngày để duy trì hiệu quả tối ưu. Một trong những sai lầm phổ biến ở những người dùng Ích Tâm Khang, đó là thấy sức khỏe cải thiện, ngỡ rằng bệnh đã khỏi và ngưng sử dụng. Nhưng thực tế Ích Tâm Khang cùng với các thuốc điều trị nội khoa không làm bệnh khỏi hoàn toàn, mục đích chính là nhằm giảm các triệu chứng và làm chậm tiến triển của bệnh. Do vậy, bạn nên sử dụng Ích Tâm Khang thường xuyên cùng với thuốc theo đơn của bác sĩ. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Ích Tâm Khang của một người bệnh tim mạch trong video sau:

Bà Vân – Hải Dương ngưng sử dụng Ích Tâm Khang bệnh tim lại nặng lên

Dùng Ích Tâm Khang lâu dài có tác dụng phụ không?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tâm Khang có mặt trên thị trường từ năm 2008, từ đó đến nay chưa thấy có báo cáo nào đề cập đến tác dụng không mong muốn của sản phẩm. Ích Tâm Khang có nguồn gốc từ các thảo dược tự nhiên nên không ảnh hưởng tới các cơ quan trong cơ thể như gan, thận, cơ quan tạo máu,... và không gây tương tác với các thuốc điều trị. Hiệu quả và mức độ an toàn của sản phẩm cũng đã được chứng minh lâm sàng và kết quả nghiên cứu đã được tạp chí quốc tế công bố. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Ích Tâm Khang lâu dài.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp thắc mắc dùng Ích Tâm Khang bao lâu thì ngừng và có thể yên tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài để ngăn bệnh hở van tim tiến triển, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Chúc bạn sức khỏe!

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Ý kiến Khách hàng

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage