hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Được viết: Thứ sáu, 25-01-2019

Mình hay bị đau vùng ngực trái, cơn đau không đều, bình thường thì đau âm ỉ, lúc thì giật giật đau nhói cả đêm không ngủ được. Vậy xin hỏi đó có thể là triệu chứng của những bệnh gì? Tôi uống Ích Tâm Khang có được không hay cần theo đơn của bác sĩ?


Ích Tâm Khang có cần uống theo đơn của bác sĩ không là thắc mắc của nhiều người khi muốn lựa chọn sản phẩm để giảm tình trạng đau tức ngực do các bệnh tim mạch.

Đau vùng ngực trái là triệu chứng của bệnh gì?

Các triệu chứng của bạn có thể do nhiều nguyên nhân như: bệnh tim mạch, bệnh về phổi, tâm lý căng thẳng, stress, đau dây thần kinh liên sườn hoặc rối loạn thần kinh tim. Trước hết bạn nên tiếp tục theo dõi triệu chứng kết hợp với điều chỉnh lối sống khoa học lành mạnh: hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cà phê,... tránh thức khuya, nên ngủ sớm đủ giấc, ăn uống điều độ, tập hít sâu thở chậm giúp giải tỏa căng thẳng stress. Nếu tình trạng đau tức ngực vẫn thường xuyên xảy ra thì bạn nên đi khám để được chẩn đoán chính xác và điều trị hợp lý.

Uống Ích Tâm Khang có cần chỉ định của bác sĩ không?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tâm Khang có nguồn gốc từ thảo dược nên không tương tác với các thuốc điều trị và không ảnh hưởng tới các cơ quan trong cơ thể như: gan, thận, cơ quan tạo máu… vì vậy nếu bạn có bệnh lý về tim mạch thì có thể sử dụng sản phẩm mà không cần theo đơn của bác sĩ.

Ích Tâm Khang có tác dụng giúp tăng cường lưu thông máu, cung cấp năng lượng giúp tim bơm máu hiệu quả hơn, từ đó giảm được triệu chứng đau tức ngực và phòng ngừa các rủi ro tim mạch. Nhiều người đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm và cải thiện được sức khỏe đáng kể sau một thời gian sử dụng. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của một người bệnh qua video sau:

Bà Loan chia sẻ bí quyết giảm đau tức ngực hiệu quả

Dùng Ích Tâm Khang không cần theo đơn của bác sĩ nhưng tốt nhất bạn vẫn nên tới bệnh viện thăm khám để xác nhận tình trạng đau tức ngực có phải do bệnh tim mạch hay không.

Chúc bạn sức khỏe!

Thêm bình luận



Mã an ninh Làm mới

Ý kiến Khách hàng

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage