hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Được viết: Thứ năm, 29-11-2018

Cho mình hỏi mẹ mình bị nhịp tim chậm đã đặt máy tạo nhịp, dạo này hay bị đau tức ngực do bệnh mạch vành. Vậy mẹ mình có uống được Ích Tâm Khang không và phải uống trong bao lâu?


Ích Tâm Khang dùng được cho người đã đặt máy tạo nhịp giúp ổn định nhịp tim, cải thiện các triệu chứng đau tức ngực, khó thở, mệt mỏi và phòng tránh những biến chứng nguy hiểm do rối loạn nhịp.

Đặt máy tạo nhịp dùng Ích Tâm Khang được không?

Bạn hoàn toàn có thể cho mẹ sử dụng thêm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tâm Khang để hỗ trợ điều trị tình trạng nhịp tim chậm một cách tốt nhất. Sản phẩm có nguồn gốc từ các thảo dược thiên nhiên như Đan sâm, Hoàng Đằng, cao Natto kết hợp với L - carnitin giúp cung cấp năng lượng cho tim đập đồng bộ và hiệu quả hơn, từ đó làm tăng nhịp tim của bạn, cải thiện chức năng tim, phòng ngừa suy tim và các biến chứng tim mạch nguy hiểm khác. Ngoài ra, Ích Tâm Khang còn có tác dụng làm giảm nồng độ cholesterol, ngăn ngừa hình thành các mảng xơ vữa và cục máu đông gây tắc hẹp mạch vành, cải thiện đáng kể các triệu chứng đau tức ngực, khó thở, mệt mỏi do bệnh mạch vành, dự phòng nhồi máu cơ tim hiệu quả.

Lắng nghe chia sẻ bí quyết giảm hẹp mạch vành từ 50% còn 30% của một người bệnh trong video sau:

Bà Loan chia sẻ kinh nghiệm điều trị bệnh mạch vành hiệu quả

Hướng dẫn sử dụng Tpbvsk Ích Tâm Khang

Để đạt được hiệu quả cao nhất, mẹ bạn nên sử dụng Ích Tâm Khang với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần, uống trước bữa ăn 1 tiếng hoặc sau khi ăn 30 phút và liệu trình sử dụng tối thiểu từ 3 - 6 tháng. Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi điện tới số 0983 103 844 - 0964 781 912, chuyên gia tim mạch của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết hơn cho bạn và hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm phù hợp nhất với tình trạng của bác gái.

Chắc hẳn những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giúp bạn giải đáp được băn khoăn “Đặt máy tạo nhịp dùng Ích Tâm Khang được không?” và biết cách sử dụng sản phẩm để có thể cải thiện sức khỏe một cách tốt nhất.

Chúc mẹ bạn sớm bình phục!

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Ý kiến Khách hàng

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage