0981 238 219

Tư vấn

ĐÁNH GIÁ ÍCH TÂM KHANG, CÓ TỐT KHÔNG?

Tôi mắc suy tim độ 2 và đang có ý định dùng Ích Tâm Khang. Nhưng tôi vẫn thấy băn khoăn không biết liệu sản phẩm này có thực sự tốt hay không? Đã có nghiên cứu nào đánh giá hiệu quả của Ích Tâm Khang chưa?

Trả lời

TPBVSK Ích Tâm Khang đã được đánh giá hiệu quả qua nghiên cứu lâm sàng, được các chuyên gia đánh giá cao và nhiều người dùng sản phẩm có hiệu quả tốt.

TPBVSK Ích Tâm Khang tốt cho người bệnh tim mạch

Cũng giống như bất kỳ một loại thuốc hay sản phẩm hỗ trợ nào khác, TPBVSK Ích Tâm Khang có thể có đáp ứng khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng bệnh cụ thể của mỗi người, nên khó có câu trả lời chung cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, thực tế ghi nhận dựa trên kết quả nghiên cứu lâm sàng và những người bệnh đã sử dụng, thì đều cho những kết quả khả quan. Các đối tượng phù hợp sử dụng là những người mắc bệnh tim mạch, hẹp - hở van tim, bệnh mạch vành, tăng huyết áp, suy tim.

TPBVSK Ích Tâm Khang được đánh giá qua kết quả nghiên cứu lâm sàng

TPBVSK Ích Tâm Khang đã được đánh giá hiệu quả thông qua nghiên cứu lâm sàng được thực hiện tại một bệnh tại một bệnh viện lớn ở Hà Nội, với đề tài: “Đánh giá hiệu quả của TPCN Ích Tâm Khang trong hỗ trợ điều trị suy tim mạn tính”.

Nghiên cứu được tiến hành trên 60 bệnh nhân suy tim trong vòng 3 tháng, kết quả cho thấy: Sản phẩm Ích Tâm Khang có hiệu quả hỗ trợ làm giảm nhanh các triệu chứng suy tim (ho, phù, khó thở, mệt mỏi); giảm tần suất nhập viện vì suy tim tiến triển; giảm cholesterol toàn phần và LDL - C máu. Sản phẩm an toàn và không ghi nhận thấy bất kỳ tác dụng phụ nào trong quá trình sử dụng.

Kết quả nghiên cứu này đã được báo cáo tại Đại hội Tim mạch toàn quốc năm 2012, đăng trên kỷ yếu của Hội nghị tim mạch miền Trung năm 2013. Đặc biệt hơn, đây là nghiên cứu sản phẩm TPCN đầu tiên của Việt Nam đã được đăng tải trên Tạp chí khoa học Đời sống toàn cầu của Canada vào đầu tháng 10.2014.

Sản phẩm cũng đã nhận được rất nhiều giải thưởng như: Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2014, và Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2015.

Sau hơn 10 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm cũng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người bệnh tim mạch. Dưới đây là trải nghiệm của một người bệnh đã sử dụng TPBVSK Ích Tâm Khang, bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Chúc bạn mạnh khỏe!


Để lại số điện thoại để được tư vấn

Bình luận