hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 2.83 (6 Votes)
Được viết: Thứ tư, 09-09-2015

Xin cho em hỏi, mẹ em bị nhịp chậm, suy tim và muốn đặt máy tạo nhịp tim. Chi phí cho việc lắp máy tạo nhịp là bao nhiêu ạ?


Chào bạn,

Lắp máy tạo nhịp tim đã được thực hiện ở khá nhiều bệnh viện của nước ta với chi phí dao động khoảng từ 50 – 100 triệu đồng phụ thuộc vào tình trạng của mẹ bạn, nếu có bảo hiểm y tế đúng tuyến sẽ được thanh toán khoảng 80%. Thời gian sử dụng của máy tạo nhịp từ 8 – 12 năm.

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng được chỉ định máy tạo nhịp tim bởi quá trình tiến hành khá phức tạp và nhiều rủi ro nên hầu như chỉ được chỉ định trong các trường hợp nhịp tim quá chậm, thường xuyên gây nên các triệu chứng như ngất xỉu, choáng váng… Vì vậy, tốt nhất bạn và gia đình nên tham khảo kỹ ý kiến của bác sỹ và cân nhắc trước khi tiến hành.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo cho mẹ sử dụng thêm thực phẩm chức năng Ích Tâm Khang. Sản phẩm đã được nghiên cứu và đăng tải kết quả trên lên Tạp chí Khoa học Đời sống Toàn cầu Canada cho kết quả làm giảm triệu chứng của suy tim như ho, mệt mỏi, khó thở,… làm chậm tiến trình suy tim và kéo dài tuổi thọ cho người bệnh.

Chúc gia đình bạn sức khỏe.

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Ý kiến Khách hàng

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage