0981 238 219

Tư vấn

Cao huyết áp dùng Ích Tâm Khang như thế nào?

Xin chuyên gia tư vấn cho trường hợp của tôi: 67 tuổi huyết áp cao 150, thường ngày vẫn phải dùng thuốc thuốc điều trị, nhưng huyết áp vẫn cao. Trường hợp của tôi uống Ích Tâm Khang được không, mỗi hộp bao nhiêu tiền, và bao nhiêu viên/ngày, ngày bao nhiêu lần?

Trả lời

Chào bác,

Huyết áp của bác, hiện kiểm soát chưa được tốt, bác nên đưa huyết áp về 130 là tốt nhất. Huyết áp cao nếu không được kiểm soát tốt, sẽ để lại nhiều biến chứng như trên mắt, thận, và lâu dần có thể dẫn đến dày thất trái, là tiền đề của suy tim. Để huyết áp trở về ổn định, không có cách nào khác là cần phải dùng thuốc hạ áp. Trong trường hợp của bác nên đi tái khám lại ở các chuyên khoa tim mạch để được điều chỉnh liều thuốc, loại thuốc phù hợp giúp kiểm soát huyết áp tốt hơn.

Để nâng cao sức khỏe, bác có thể dùng được Ích Tâm Khang với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần, liệu trình sử dụng tối thiểu từ 3 - 6 tháng, hết liệu trình ban đầu bác nên duy trì sử dụng 2 viên/ngày, chia 2 lần, hoặc 1 năm nhắc lại 1-2 lần liệu trình này. Tuy nhiên, bác cần lưu ý trong điều trị huyết áp, thuốc tây vẫn là nền tảng, bác dùng phối hợp thêm Ích Tâm Khang sẽ giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe tim mạch, hỗ trợ giảm các triệu chứng tức ngực, khó thở, mệt mỏi, phòng ngừa suy tim.

Một hộp Ích Tâm Khang có 30 viên, giá dao động từ 195.000-210.000đ/hộp, tùy từng chính sách nhà thuốc và quầy thuốc online.

Chúc bác sức khỏe!


Để lại số điện thoại để được tư vấn

Bình luận