hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Được viết: Thứ tư, 21-11-2018

Tôi bị bệnh viêm cơ tim và cơ tim giãn, thi thoảng thấy khó thở, ho khan từng cơn thì có uống Ích Tâm Khang được không? Dùng cùng với thuốc tây y có sợ ảnh hưởng đến tác dụng của thuốc không?


Người bệnh viêm cơ tim, cơ tim giãn nên sử dụng sớm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tâm Khang để giảm nhẹ triệu chứng ho, phù, khó thở… cải thiện chức năng tim và phòng tránh suy tim.

Tác dụng của Ích Tâm Khang đối với người bệnh viêm cơ tim

Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng Ích Tâm Khang với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần, liệu trình sử dụng tối thiểu từ 3-6 tháng để nâng cao sức khỏe tim mạch. Sản phẩm có tác dụng giãn mạch, hoạt huyết, tăng cường sức co bóp cho tim, giúp làm giảm các triệu chứng khó thở, mệt mỏi, ho khan… do bệnh viêm cơ tim và cơ tim giãn, trì hoãn tiến triển của bệnh và phòng ngừa suy tim. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ  kinh nghiệm điều trị từ một người mắc bệnh cơ tim nhưng vẫn có cuộc sống khỏe mạnh qua video sau:

Bà Vân chia sẻ bí quyết ho, khó thở do bệnh cơ tim

Dùng Ích Tâm Khang cùng thuốc Tây có được không?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tâm Khang có nguồn gốc từ các thảo dược tự nhiên nên không gây tương tác với các thuốc Tây y, ngoài ra sản phẩm cũng không ảnh hưởng tới các cơ quan trong cơ thể như gan, thận, cơ quan tạo máu,... Hiệu quả và mức độ an toàn của sản phẩm cũng đã được chứng minh lâm sàng và kết quả nghiên cứu đã được tạp chí quốc tế công bố. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Ích Tâm Khang lâu dài. Để cơ thể có thể hấp thu sản phẩm một cách tốt nhất thì bạn nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ và uống cách thuốc Tây 1-2 giờ.

Người bệnh viêm cơ tim kèm theo cơ tim giãn nếu được điều trị đúng cách và kết hợp sử dụng sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược thì hoàn toàn có thể cải thiện chất lượng cuộc sống và kéo dài tuổi thọ.

Chúc bạn sức khỏe!

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Ý kiến Khách hàng

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage