0981 238 219

Tư vấn

GIÃN THẤT TRÁI DÙNG TPBVSK ÍCH TÂM KHANG CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Mẹ tôi năm nay 56 tuổi, thời gian gần đây mẹ tôi thường xuyên mệt mỏi, khó thở. Mẹ tôi đi khám thì được chẩn đoán là giãn thất trái. Liệu bệnh của mẹ tôi sử dụng TPBVSK Ích Tâm Khang có được không?

Trả lời

TPBVSK Ích Tâm Khang phù hợp cho người bệnh cơ tim, hỗ trợ làm giảm khó thở, phù, đau ngực. Sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng và công bố trên Tạp chí Quốc tế

Bệnh giãn thất trái là gì?

Giãn thất trái là một dạng bệnh cơ tim giãn, trong đó buồng thất trái (buồng tim phía dưới, bên trái) giãn ra, thành tâm thất trở nên mỏng hơn và khả năng co bóp cũng suy giảm dần, không đảm bảo nhu cầu máu cho cơ thể và khả năng hút máu trở về tim không đầy đủ, gây ra một số triệu chứng như mệt mỏi, khó thở, đau ngực… cuối cùng sẽ dẫn tới suy tim.

TPBVSK Ích Tâm Khang phù hợp cho người bệnh cơ tim giãn thất trái  

TPBVSK Ích Tâm Khang phù hợp cho người bệnh cơ tim, mà bệnh giãn thất trái là một trong số các bệnh cơ tim thường gặp. Sản phẩm có tác dụng giúp hỗ trợ tăng cường chức năng tim cho người bệnh tim mạch, từ đó hỗ trợ giảm đáng kể các triệu chứng khó thở, phù, đau tim, đau thắt ngực. Sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng và được công bố trên Tạp chí Khoa học Toàn cầu của Canada năm 2014.

Trường hợp của bác nên sử dụng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần. Uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Nên dùng thường xuyên mỗi đợt trong 3 tháng để có kết quả tốt nhất.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh!


Để lại số điện thoại để được tư vấn

Bình luận