0981 238 219

Tư vấn

CAO HUYẾT ÁP DÙNG TPBVSK ÍCH TÂM KHANG CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Thưa chuyên gia, tôi bị tăng huyết áp đã 3 năm nay. Hiện nay, tôi vẫn sử dụng thuốc đều đặn theo chỉ định của bác sỹ. Tuy nhiên có những lần đo huyết áp của tôi tăng lên tới 150/90 mmHg. Xin hỏi người bệnh cao huyết áp như tôi sử dụng thêm TPBVSK Ích Tâm Khang có được không?

Trả lời

Chào bạn,

Bên cạnh các thuốc thuốc điều trị theo chỉ định của bác sĩ, bạn có thể sử dụng thêm TPBVSK Ích Tâm Khang giúp hỗ trợ giảm khó thở, phù, đau tim, đau thắt ngực. Sản phẩm phù hợp với người bệnh tim mạch, tăng huyết áp, suy tim, bị bệnh mạch vành, hẹp hở van tim. Hiệu quả của sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng và được công bố trên Tạp chí Khoa học Toàn cầu của Canada năm 2014. Kết quả nghiên cứu cho thấy:

Ích Tâm Khang có hiệu quả hỗ trợ làm giảm các triệu chứng của suy tim, giảm cholesterol TP và LDL - c máu.

Để dùng Ích Tâm Khang đạt hiệu quả tối ưu, bạn nên dùng với liều 4 viên, chia 2 lần. Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ, dùng thường xuyên theo mỗi đợt trong 3 tháng để có kết quả tốt nhất

Bên cạnh đó, để đạt được hiệu quả kiểm soát tốt nhất, bạn cần kết hợp với một lối sống khoa học: thực hiện chế độ ăn giảm muối, ăn nhiều rau xanh, chất xơ, hạn chế các thực phẩm chiên xào, nhiều dầu mỡ và luyện tập thể dục thường xuyên ít nhất 30 phút mỗi ngày.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh!


Để lại số điện thoại để được tư vấn

Bình luận